Applications


Hỏi Troll

Game đố vui theo phong cách funny, troll người chơi vô cùng thú vị. Bạn phải cần một cái đầu tinh quái mới có thể thử sức với game này.

Kiểm Tra IQ - Game Trí Tuệ

Game trả lời câu hỏi lấy cảm hứng từ những vụ án trinh thám có thật. Một chủ đề luôn cuốn hút mọi người chơi.

Câu Đố Trinh Thám IQ

Thể loại game trả lời câu hỏi logic thông qua những hình ảnh, dựa trên cảm hứng từ những vụ án mạng có thật, những câu chuyện đời sống hàng ngày. Người chơi cần quan sát thật kỹ để có thể phán đoán và đưa ra câu trả lời chính xác.

150 Hình Ảnh Đố Vui IQ

Game thuộc thể loại trivia, trinh thám đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Mỗi câu hỏi là một hình ảnh. Nhiệm vụ của người chơi là quan sát thật kỹ để tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi.

2 Hình 1 Chữ

Game thuộc thể loại đoán chữ. Mỗi câu hỏi sẽ đưa ra cho người chơi 2 hình ảnh bất kỳ. Nhiệm vụ của người chơi là dựa vào 2 hình ảnh cho trước và xác định 2 từ ngữ tương ứng cần tìm sao cho ghép chúng thành một từ ghép có nghĩa.

Tìm Hình Khác Biệt

Thể loại game lựa chọn đáp án đúng từ những dữ kiện đưa ra. Mỗi câu hỏi sẽ là 4 đến 6 hình ảnh có điểm chung với nhau. Một bức trong số chúng là không có điểm chung với số còn lại. Nhiệm vụ của người chơi là xác định tấm ảnh này để đưa ra được câu trả lời chính xác.